Design a site like this with WordPress.com
เริ่มได้

ถุงผ้าลดโลกร้อน ดียังไง

จะทำของชำร่วยทั้งที อยากได้ของดีมีคุณภาพ มีประโยชน์มากที่สุดเพื่อให้คนได้รับประทับใจ นำไปใช้งาน ไม่ปล่อยให้ฝุ่นเกาะ ทั้งงานแต่ง งานบวช งานอีเว้นท์ หรืองานสัมมนา งานไหนๆ ก็ใช้ได้ เราขอเสนอนี่เลยถุงผ้าลดโลกร้อน ของชำร่วยยอดฮิตไม่มีตกเทรนด์ที่คุณจะต้องอยากได้ มีของหลากลายชนิดมากที่เรามักมอบให้กันเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ

โดยแต่ละอย่างก็อาจจะมีข้อดี ข้อเสีย แตกต่างกันไป ทั้งเรื่องของขนาด ราคา สีสัน การเก็บรักษา ระยะเวลาการใช้งาน แต่ว่าจะมีซักกี่คนที่ได้เอาของชำร่วยมาใช้งานจริงจัง ส่วนมากได้ไม่เอาเก็บใส่กล่อง ก็วางทิ้งไว้เฉยๆ แต่ปัญหาพวกนั้นจะหมดไปอย่างแน่นอนเมื่อเราหันมาใช้ของชำร่วยเป็นถุงผ้าค่ะ

เลือกถุงผ้าเพื่อเป็นของชำร่วย

ราคาถูก ทำจำนวนเยอะก็ยังประหยัด

ถุงผ้าลดโลกร้อนนั้นแบบราคาถูกๆ มีเยอะมากค่ะ ทั้งถูก สวย และคุณภาพดีก็มีอยู่มากมายหลายแบบเลย แล้วจะทำแบบไหนให้ได้ถุงผ้าที่มีราคาถูก ก่อนอื่นเลยก็ต้องเป็นส่วนของการเลือกเนื้อผ้าเลยค่ะ ถ้าอยากได้ถูกแบบสุดๆ เราก็ขอแนะนำเลยก็ เนื้อผ้าสปันบอนด์ เนื้อผ้าที่มีจุดเด่นที่เรื่องราคาและสีสันที่สดสุดๆ ทำได้ทั้งเป็นกระเป๋า Tote กระเป๋าถือสะพายไหล่ หรือถุงผ้าหูรูดก็ทำได้นะคะแต่ถ้าอยากได้เป็นแบบรักษ์โลกจริงๆ

ขอแนะนำเลยก็เนื้อผ้าดิบค่ะ เพราะจุดเด่นของเนื้อผ้าตัวนี้คือการที่ไม่สร้างมลพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายได้ง่าย หรือถ้าอยากดูเนื้อผ้าทำกระเป๋าแบบอื่นๆ เราก็มีมาให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกใช้แบบที่ชอบได้เลยนะคะ

คนรับได้ใช้ รณรงค์ช่วยรักษ์โลก

คนที่ได้รับของชำร่วยเป็นถุงผ้าสวยๆ ดีๆ สามารถใช้งานได้นั้นรับรองได้ว่าต้องหยิบเอาออกมาใช้ไม่ปล่อยทิ้งให้ฝุ่นเกาะแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะหยิบไปซื้อของที่ตลาด หรือไปเซเว่น เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หยิบถุงผ้าพกติดตัวกันเพิ่มขึ้นแล้วนะคะ นอกจากจะราคาไม่แพงแล้ว ยังช่วยปลุกการรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อมด้วย ถึงแม้บางคนอาจจะไม่ได้คิดถึง แต่แค่คนที่รับไปเอาถุงผ้าไปใช้ แค่นั้นก็ช่วยเรื่องการลดขยะพลาสติกได้อย่างมากแล้วนะคะ

ถุงผ้าลดโลกร้อน ไม่ว่าแบบไหนก็มีคุณสมบัติที่จะย่อยสลายได้ค่ะ ทนทาน อีกทั้งมีอายุการใช้งานยาวนานอย่างมากๆ ลดมลพิษ ลดขยะ ช่วยสร้างโลกที่น่าอยู่ขึ้นได้อย่างมาก เพราะปัญหาเรื่องขยะเนี่ย ไม่ว่าจะที่ไหนก็เป็นเรื่องใหญ่มากเลยนะคะ ทุกปีขยะมีแต่จะเพิ่มเอาๆ ถึงบางอย่างจะรีไซเคิลได้ก็ต้องใช้งบประมาณและระยะเวลามากจริงๆ เพราะฉะนั้นแล้วหันมาใช้ถุงผ้ากันดีกว่านะคะ ไม่ใช่เพื่อรักษ์โลก แต่อย่างน้อยก็เพิ่มตัวคุณเอง

โรงงานรับผลิตถุงผ้า

ออกแบบได้ด้วยตัวเอง จะแบบไหนก็ทำได้

ข้อดีอย่างนึงที่แอดมินนำเสนอมากๆ แตกต่างจากของชำร่วยหลายๆ อย่างที่อาจจะมีแบบเฉพาะ รูปแบบเดียวกันไปเสียหมด แต่ถุงผ้านั้นแตกต่างกันมากค่ะ เพราะไม่ใช่เป็นเราสามารถเลือกขนาดได้เท่านั้น เราเลือกได้ทั้งรูปแบบ สี หน้าตาจะสั่งทำหรือDiyก็ทำได้ มีหลากหลายแพทเทิร์นให้เลือก ถึงขึ้นชื่อว่าเป็นถุงผ้าจริงๆ

แล้วมันก็ไม่ต้องหน้าตาออกมาเป็นถุงจริงๆ หรอกนะคะ เราสามารถออกแบบเป็นกระเป๋าใส่ของเล็กๆ กระเป๋าใส่เงิน ใส่ดินสอ หรือกระเป๋าถือใช้งานช็อปปิ้งที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันเลยก็สามารถทำได้ค่ะ ยิ่งอยากแตกต่างให้คนจำได้ ทำแบบสวยๆ ไม่เหมือนใครก็ยิ่งน่าใช้งานนะคะ ถ้าหากอยากลองหาไอเดียแบบกระเป๋าว่าจะมีแบบไหนบ้าง

เทรนด์ไม่ตกยุค

เรื่องเทรนด์ก็เป็นอย่างนึงที่คนอยากได้ของชำร่วย หรืออยากสั่งทำสนใจค่ะ เพราะว่าทั้งถุงผ้านั้น เราสามารถเลือกให้ตามเทรนด์ในช่วงนั้นได้ ไม่มีวันตกยุคค่ะ ไม่ว่าจะทั้งรูปแบบของตัวกระเป๋าผ้า หรือว่าสีกระเป๋า อยากได้สีประจำปีนั้นๆ ก็สั่งทำได้ เพราะสีมีให้เลือกเยอะมาก ใครอยากลองเลือกสีผ้า ที่เป็นผ้าสปันบอนด์ แคนวาสนั้น เรามีสีให้เลือกเยอะแยะมากจริงค่ะ

ทำด่วนได้ อยากได้ใน 1 อาทิตย์ ก็ทำได้ง่ายๆ

ใครคนไหนที่รีบร้อนจัดงาน หรือว่าลืมไปในช่วงสุดท้ายว่าจะต้องทำของชำร่วยด้วย แต่ก็ไม่อยากได้แค่ของเล็กๆ อย่างปากกา ดินสอ ช้อนส้อม ถุงผ้าลดโลกร้อน นั้นสั่งทำด่วนได้นะคะ โดยเฉพาะเมื่อสั่งทำกับโรงงานรับทำกระเป๋าผ้า Bagscreen ของเรา เรามีแบบถุงผ้าลดโลกร้อนราคาประหยัดพร้อมส่ง เพิ่มงานสกรีนก็รออีกเพียงประมาณ 7-15 วันเท่านั้น หรือถ้าไม่ต้องการสกรีนเราก็มีสินค้าที่พร้อมส่งให้คุณทันที เห็นข้อดีหลายๆ อย่างของถุงผ้าแบบนี้แล้วเริ่มอยากจะทำของชำร่วยเป็นถุงผ้าลดโลกร้อนกันบ้างแล้วหรือยังคะ

ถ้าหากใครสนใจแล้วยังไม่รู้จะสั่งซื้อ หรือสั่งทำถุงผ้าที่ไหนดีเพื่อใช้เป็นของชำร่วยในงานของตัวเองแล้วล่ะก็ ลองติดต่อสอบถามเข้ามาที่ฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ โรงงานรับทำกระเป๋าผ้า ผลิตถุงผ้า ของเรามีบริการทำถุงผ้าครบวงจร ฝ่ายขายของเรายินดีพร้อมให้คำแนะนำและบริการคุณอย่างรวดเร็วค่ะ

Advertisement
%d bloggers like this: